Xử lý nhiệt chân không là gì ?

Xử lý nhiệt Chân không thấm nitơ (Nhiệt luyện) là quá trình khuếch tán nitơ vào bề mặt của vật liệu kim loại tạo ra một trường hợp cứng bề mặt vật liệu cần tôi hoặc nhiệt luyện. Các quá trình này được sử dụng phổ biến nhất trên vật liệu carbon thấp, Thép hợp kim thấp, tuy nhiên họ cũng được sử dụng trên thép hợp kim trung bình và thép carbon trung bình cũng như thép hợp kim cao và thép carbon cao, titan, nhôm và molypden.

Máy xử lý nhiệt chân không nhơn trạch đồng naiMáy xử lý nhiệt chân không tại Nhơn Trạch- Đồng Nai

Các ứng dụng điển hình bao gồm bánh răng, crankshafts, trục cam, cam theo, các bộ phận van, máy đùn vít, die- đúc công cụ, rèn chết, đùn chết, vũ khí thành phần, kim phun và nhựa- khuôn công cụ.

Hiện nay, xử lý nhiệt Chân không đã không còn là một công nghệ xa lạ ở Việt Nam. Ưu điểm của công nghệ này ngoài những yếu tố thân thiện với môi trường thì một ưu điểm không thể không nói tới đó là chất lượng của sản phẩm nhiệt luyện. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào các thiết bị Xử lý nhiệt Chân Không, ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu trong những năm gần đây đã có những bước phát triển vượt bậc.

Quý khách hàng gần xa có nhu cầu xử lý nhiệt , liên hệ ngay với Cơ Khí Hưng Đạt  để được tư vấn và báo giá các dịch vụ xử lý nhiệt tại Nhơn Trạch

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HƯNG ĐẠT

VPĐD: Số T44, Tổ 15, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, T. Đồng Nai
Điện thoại: 0988 773 357- 0986 955 404

Dịch vụ của chúng tôi khác