Dịch vụ gia công cơ khí được ứng dụng chuyên sâu trong hoạt động sản xuất của các ngành chế tạo máy móc hiệu quả. Đối với lĩnh vực này, Cơ Khí Hưng Đạt Nhơn Trạch áp dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ cao và các nguyên lý vật lí để tạo nên những sản phẩm mang tính ứng dụng với độ chính xác cao.

Gia công cơ khí Hưng Đạt Nhơn TrạchXưởng gia công cơ khí Hưng Đạt

Dịch vụ gia công cơ khí Hưng Đạt bao gồm

✅ Gia công cơ khí chính xác
✅ Gia công Tiện, Phay
✅ Gia công chấn dập
✅ Cắt dây Molipden
✅ CNC
✅ Gia công chi tiết máy
✅ Gia công chi tiết

Cơ Khí Hưng Đạt cung cấp các loại sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Cơ Khí Hưng Đạt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên gia công những mặt hàng, sản phẩm cơ khí với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn ở các khu vực Đông Nam Bộ các tỉnh 

Ngoài ra công ty chúng tôi chế tạo và cung cấp những thiết bị máy móc thuộc mảng xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi sản xuất khuôn mẫu, khuôn dập nguội, gia công sản phẩm chi tiết.

Bên cạnh đó, Chúng tôi chuyên chế tạo và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện với nguồn linh kiện nhập từ các nước như Hàn Quốc, Đức…. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ với Công ty Cơ khí Hưng Đạt, chúng tôi sẽ tư vấn về các mặt hàng sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Mọi thông tin của chúng tôi xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HƯNG ĐẠT

VPĐD: Số T44, Tổ 15, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, T. Đồng Nai
Nhà Máy :Tổ 18- Ấp Bà Ký- Long Phước- Long Thành- Đồng Nai
Điện thoại: 0988 773 357- 0986 955 404
Email: cokhihungdat2018@gmail.com

Dịch vụ của chúng tôi khác